THƯ NGỎ TỪ LUẬT SƯ!

Chào mừng Quý Khách đến với LSBT & CỘNG SỰ

Kính thưa Quý Khách hàng!

LSBT & CỘNG SỰ sở hữu một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM, Bến Tre và một số tỉnh thành khác, đã hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cá nhân. Các Luật sư LSBT & CỘNG SỰ thường xuyên đóng góp – phát biểu ý kiến pháp lý trên các kênh truyền thông; tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

LSBT & CỘNG SỰ được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch pháp lý và tranh tụng cho khách hàng tại TP.HCM, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Long An và một số tỉnh thành khác.

Các luật sư của LSBT & CỘNG SỰ luôn biết cách vận dụng trình độ kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình để tiếp cận toàn diện các vấn đề vụ/việc một cách đa chiều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Qúy Khách hàng thông qua slogan “Thành Tín – Công Minh”.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, LSBT & CỘNG SỰ luôn sẵn sàng tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người dân tộc thiểu số, có công cách mạng…Đừng ngần ngại liên hệ với LSBT & CỘNG SỰ, ngay cả khi Qúy Khách hàng đang ở trong hoàn cảnh khó khăn và tồi tệ nhất.

Qúy Khách hàng không cần mất thời gian vào những vấn đề hay tranh chấp pháp lý, đó là công việc của những luật sư chuyên nghiệp. Do đó, LSBT & CỘNG SỰ với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, LSBT & CỘNG SỰ luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ Qúy Khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Qúy Khách liên hệ tư vấn trực tiếp tại:

  1. Số 163/1D đường Trương Vĩnh Ký, ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Bến Tre (đối diện Trường Tiểu học Mỹ Thạnh An, khu vực Tòa án nhân dân Thành phố Bến Tre);
  2. Số 84 đường Nguyễn Thị Định, Khu Phố 2, thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre (giao với đèn xanh đèn đỏ đường Lê Hoàng Chiếu, bên tay phải Tòa án nhân dân huyện Bình Đại, hướng về cà phê Hoa Viên)

Hoặc xin vui lòng tham khảo trang web của LSBT & CỘNG SỰ tại địa chỉ: https://luatsubentre.vn/ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Trân trọng,

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ LSBT & CNG S