THƯ NGỎ TỪ LUẬT SƯ!

Chào mừng Quý Khách đến với Luật sư Bến Tre – Công ty Luật Mirai Việt Nam 

Kính thưa Quý Khách hàng!

Công ty Luật Mirai Việt Nam (tên viết tắt LUẬT MIRAI, tên tiếng anh MIRAI VIỆT NAM LAWFIRM) với một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh và một số tỉnh thành khác, đã hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Các LUẬT MIRAI thường xuyên đóng góp – phát biểu ý kiến pháp lý; tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

LUẬT MIRAI được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch pháp lý và tranh tụng cho khách hàng tại TP.HCM, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Long An và một số tỉnh thành khác.

 

Các luật sư, chuyên viên pháp lý tại LUẬT MIRAI luôn biết cách vận dụng trình độ kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình để tiếp cận toàn diện các vấn đề vụ/việc một cách đa chiều nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Qúy Khách hàng thông qua slogan: “Thành Tín – Công Minh– Trách nhiệm”.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, LUẬT MIRAI luôn sẵn sàng tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người dân tộc thiểu số, có công cách mạng…Đừng ngần ngại liên hệ với LUẬT MIRAI, ngay cả khi Qúy Khách hàng đang ở trong hoàn cảnh khó khăn và tồi tệ nhất.

Qúy Khách hàng không cần mất thời gian vào những vấn đề hay tranh chấp pháp lý, đó là công việc của những luật sư chuyên nghiệp. Do đó, LUẬT MIRAI với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, LUẬT MIRAI luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ Qúy Khách hàng tháo gỡ các vướng mắc, thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý trong đời sống và trong các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hợp pháp, hiệu quả.

Qúy Khách liên hệ ⚖️ Hỗ trợ Tư vấn Pháp luật ⚖️

🏢Địa chỉ:

– Trụ sở: số 458/13E (tầng trệt), đường Huỳnh Tấn Phát, KP2, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

– VĂN PHÒNG TẠI BẾN TRE:

💥VP1: 163/1D đường Trương Vĩnh Ký, ấp An Thuận A, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre (đối diện tiểu học Mỹ Thạnh An, gần UBND xã Mỹ Thạnh An, gần Tòa án nhân dân TP. Bến Tre)

💥VP2: 303C đường Đồng Văn Cống, phường 7, Tp. Bến Tre (đối diện Công an tỉnh Bến Tre, gần cầu Bến Tre 2, cách Toà tỉnh Bến Tre tầm 500m).

📧Email: luatmirai@gmail.com

💻Website: http://luatmirai.vn/

☎️Điện thoại/Zalo: 0931.105.104

#LuatMirai #MiraiVietnam #ベトナム弁護士 #MiraiVietNamLawfirm #luatsubentre #bentrelaw #LuatsuMen #LsNguyenThiMen

Hoặc xin vui lòng tham khảo trang web của LUẬT SƯ BẾN TRE – CÔNG TY LUẬT MIRAI VIỆT NAM tại địa chỉ: https://luatsubentre.vn/ để hiểu rõ hơn về chúng tôi.

Trân trọng,

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ LUẬT MIRAI